Bản chất của câu chuyện Design and Build

8 Tháng Ba 2019 Posted by PBC Admin

Hiểu được những khó khăn và hạn chế của khách hàng trong việc tiếp cận thông tin khi muốn xây dựng và thiết kế dự án hoặc căn hộ riêng, PBC đã tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Bản chất của câu chuyện Design & Build”. Đối với mỗi dự án xây dựng Design & Build, tất cả mọi người đều làm việc trong cùng một đội. Do đó, bạn có thể sở hữu công trình trong giới hạn ngân sách ban đầu, dễ dàng kiểm soát chất lượng công trình và tiến độ thi công với chỉ duy nhất một đầu mối giao tiếp, hạn chế những rủi ro về thiết kế và thi công xây dựng.

Hội thảo có sự chia sẻ của KTS Nguyễn Huy Khanh, Phó TGĐ Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam VNCC và các chuyên gia, KTS đến từ PBC Design & Build, những người đã có rất nhiều trải nghiệm thực tế trong quá trình thiết kế & thi công công trình. 

Design & Build là vừa thiết kế vừa thi công, từ khâu thiết kế đã dự tính được tổng mức đầu tư chính xác đến 90%. Qua Hội thảo, khách hàng, đối tác và đội ngũ PBC Design & Build thêm một lần nữa, phân tích sâu sắc hơn về bản chất của Design & Build trong bối cảnh thị trường thiết kế và thi công xây dựng có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, từ đó có thể lựa chọn phương án tối ưu nhất cho dự án của mình. Đây cũng là một trong những hoạt động thảo luận về chuyên môn thường xuyên được tổ chức tại PBC Design & Build.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *